Bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy là dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc có thể xảy ra.

Tuổi thọ của thang máy phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng bảo trì .

Dịch vụ bảo trì thang máy do công ty thang máy Thái Sơn cung cấp mang tính chuyên nghiệp uy tín cao, quý khách sẽ thoả mãn mọi yêu cầu .Thang máy Thái Sơn đảm nhận bảo trì tất cả các loại thang của các hãng : Thái Bình,Thiên Nam,Á Châu,Đông Á,Mitsubishi,Kone,Fuji...


Với mục tiêu cung cấp dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được thành lập để luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh xảy ra để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về Chúng tôi.

 

Đáp ứng ngay những cuộc gọi khẩn cấp trong vòng 1 giờ ngay sau khi quý khách gọi,đối với khách hàng tại khu vực miền nam TP.HCM

 

-  Bảo trì thang máy miễn phí hàng tháng trong 2 năm bảo hành đầu tiên. Thay thế mới 100% nếu thiết bị do lỗi sản xuất trong 2 năm đầu tiên.

-  Bảo trì, bảo dưỡng đều đặn hàng tháng, trực điện thoại 24/7 và có mặt nếu được yêu cầu hoặc sự cố trong vòng 1h trong địa bàn TP.HCM và 24h với khu vực tĩnh thành.

 

 Hàng năm sẽ cử kỹ sư có chuyên môn cao kiểm tra lại toàn bộ thang máy để phát hiện những điểm bất thường (nếu có), đào tạo và hướng dẫn vận hành an toàn cho nhân viên bên A.

 

          dịch vụ sua chua thang mayHãy liên hệ với chúng tôi để có chế độ hậu mãi tốt nhất : Hotline 0904953977http://www.thangmaythaison.com/Bao-Tri-Thang-May.html

0984 012 398